Chung cư cao cấp New City một trong những dự án chất lượng

Sức hút của một dự án bất động sản không chỉ thể hiện trong thiết kế, trong các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân dự án New City, mà điều đó còn được thể hiện rõ thông qua tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, đem đến niềm tin trọn vẹn cho quý vị – những cư dân tương lai.

New City

New City phát triển thể chất

Điểm nổi trội của Căn hộ chung cư hạng sang New City là vị trí gần trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 phút là kết nối tới trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh bởi vậy cư dân hết sức thuân tiện cho việc phát triển công việc, giao lưu. Vị trí an lành về mặt môi trường của dự án bất động sản không chỉ sở hữu kết nối giao thông có tính mạnh mẽ, Chung cư cao cấp New City còn được các chuyên gia uy tín trên lĩnh vực bất động sản phân tích cao về vị trí môi trường lúc được bao quanh bởi một loạt các KĐT văn minh và công viên cây xanh rộng lớn. Do đó, cư dân lúc sinh sống tại đây sẽ thuận tiện tận hưởng được một cuộc sống an lành nhất mà không quá xa trung tâm thành phố. Với hệ thống tàu điện trên không sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động năm 2019, hệ thống BUS nhanh. Sẽ là một trong những mặt góp phần tạo nên điểm nhấn về giao thông, cư dân trong đô thị sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để kết nối từ khu chung cư hạng sang tới khu nội đô Tp. Hồ Chí Minh hay các KĐT mới trọng điểm xung quanh như : Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 .

Ngày nay sự phát triển của xã hội càng ngày càng nhanh chóng, mọi thứ nhiều lúc thay đổi một biện pháp chóng mặt làm cho con người nhận thấy mệt mỏi phải đáp ứng. Những công việc, các mối quan hệ, cuộc sống nhiều lúc làm cho con người ta nhận thấy áp lực và stress. Chính vì vậy, những ngôi nhà – thường là nơi để mọi người nghỉ ngơi, để thư giãn và để cân bằng lại cuộc sống của chính mình. Các căn hộ hạng sang tại dự án bất động sản KĐT dự án New City được xây dựng dựa trên chính mục tiêu đó. Tại đây, cư dân có thể thuận tiện rèn luyện sức khỏe với hệ thống bể bơi tiêu chuẩn, sân tập ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, khuôn viên tản bộ rộng rãi. Đồng thời, những hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày như ra ban công tập thể dục, chạy bộ, hay đạp xe… đều có thể thuận tiện thực hiện trong khuôn viên rộng rãi dưới chân chung cư hay khu đô thị.

Khu căn hộ chung cư New City vị trí vàng

Thiết kế các Chung cư cao cấp New City: Cổ điển nhưng sang trọng và cao cấp với mô hình riêng biệt theo Hoàng Gia và tận hưởng môi trường sống lý tưởng, và gần gũi thiên nhiên. Dự án bất động sản phong phú diện tích các căn hộ từ một đến hai phòng ngủ và đủ hai nhà vệ sinh. Ngoài ra, Chung cư cao cấp New City có tận dụng khu vực hoàn thiện với sông nước và cây xanh mát. Bên cạnh đó Chung cư cao cấp New City cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng. Chung cư cao cấp New City dự định sẽ được bàn giao vào quý 3/2018. Chỉ còn hơn một năm nữa thôi, tổ hợp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ một bộ phận không nhỏ cư dân.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư cao cấp New City tại: https://canhonewcityhcm.com/can-ho-new-city-mai-yeu-thuong-khu-trung-tam-hoan-thien-day-du/

Được quy hoạch bởi NĐT uy tín trong giới bất động sản như Cty trách nhiệm hữu hạn Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt thì chắc chắn Chung cư cao cấp New City lúc được hoàn thiện sẽ chắc chắn an toàn về mặt chất lượng và đẹp về mặt thẩm mỹ. Sau lúc được hoàn thiện dự định mỗi căn hộ hạng sang tại dự án bất động sản sẽ có giá bán 45 triệu/m2. Như vậy đây là môi trường sống dành cho đối tượng bình dân với đầy đủ các hệ thống tiện ích tích hợp. Khách hàng lúc mua căn hộ hạng sang tại sẽ được hướng dẫn vay vốn từ các ngân hàng Eximbank có tiềm lực lớn về tài chính nên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề tích lũy vốn vay và lãi suất. Chung cư cao cấp New City thật sự là những gì bạn cần, đừng bỏ qua thời cơ vàng có một không hai, phải nắm bắt và chọn lọc kịp thời để có thể sở hữu, hưởng thụ và trãi nghiệm môi trường sống tuyệt vời đến tuyệt đối. Những tiện ích mà dự án bất động sản này đem đến là chẳng thể kể hết Bên cạnh tiềm năng kinh tế tiềm ẩn và lớn mạnh của quận 2 là điều hết sức tuyệt vời.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án New City