Chứng khoán châu Á bừng sắc xanh

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản leo lên mức cao nhất trong hơn 2 thập kỷ và chỉ số Kospi của Hàn Quốc cũng chạm mức kỷ lục từ trước đến nay.

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 11/10, đa số những phân khúc chứng khoán châu Á đều chuyển nhượng khả quan và tăng điểm. Đáng chú tâm, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản leo lên mức cao nhất trong hơn 2 thập kỷ và chỉ số Kospi của Hàn Quốc cũng chạm mức kỷ lục từ trước đến nay.

Đà tăng của chỉ số Nikkei là do khối công ty Nhật Bản đang bước vào mùa mở bán lợi nhuận quý III có triển vọng lạc quan và nền kinh tế lớn này cũng đang trên đà bình phục tích cực.

Trong khi đây, ở phân khúc Seoul, chỉ số Kospi cũng bật tăng nhờ xu hướng mua vào cổ phiếu của những nhà đầu tư nước ngoài sau kỳ nghỉ lễ Trung thu kéo dài vừa qua. Sắc xanh cũng bao trùm những phân khúc Australia, Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/