Chứng khoán châu Á bước vào tuần mới với diễn biến trái chiều

Canhonewcityhcm.com – Mở đầu tuần mới phân khúc chứng khoán châu Á trong phiên chuyển nhượng sáng ngày 13/11 đã có một vài biến động tăng giảm trái chiều.

Diễn biến xảy ra sau khi chứng khoán phố Wall của Mỹ đã kết thúc đợt tăng điểm kéo dài trong hai tháng do lo ngại liên quan đến việc kế hoạch cắt giảm thuế công ty của Mỹ đang bị đình trệ.

Chịu tác động mạnh nhất là chỉ số Nikkei 225 ở sàn Tokyo của Nhật Bản, khi giảm tới gần 0,7%. Cùng chung xu hướng, Kospi của Hàn Quốc cũng mất điểm mạnh tới 0,4% do báo cáo mới ra mắt cho thấy doanh thu một vài nhà sản xuất xế hộp nước này đã bị sụt giảm mạnh.

Trái lại ở Trung Quốc, Hang Seng và Shanghai Composite lại tăng điểm nhẹ trên dưới 3% nhờ hiệu ứng tích cực trong đợt mua sắm ngày lễ độc thân 11/11 vừa kết thúc cuối tuần vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/