Chứng khoán châu Á diễn biến trái chiều

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng cuối tuần, các phân khúc chứng khoán chủ chốt ở châu Á đã có 1 vài phản ứng khá trái chiều.

Trong buổi sáng nay (3/11), 1 vài phân khúc chứng khoán Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc) và Australia đã đồng loạt ghi nhận sự tăng điểm đáng kể, trong khi 1 vài chỉ số của Thượng Hải và Hàn Quốc lại sụt giảm.

Giới đầu tư hiện đang có tâm lý khá chia rẽ trước đề cử địa điểm lãnh đạo FED của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng như triển vọng kế hoạch cắt giảm thuế mà chính phủ của ông đề xuất.

Trong 1 diễn biến khác, trên phân khúc tiền tệ, đồng Bảng Anh đã hứng chịu mức sụt giảm so có đồng Euro mạnh nhất trong vòng 13 tháng qua, sau khi Ngân hàng Trung ương Anh BOE tuyên bố tăng lãi suất Thứ nhất sau 1 thập kỷ.

Chứng khoán châu Á tăng điểm mạnhChứng khoán châu Á tăng điểm mạnh

Trong phiên chuyển nhượng sáng 16/10, đa số 1 vài chỉ số chính trên phân khúc chứng khoán châu Á – Thái Bình Dương đã đồng loạt tăng điểm nhờ 1 vài số liệu tích cực từ Trung Quốc.

Chứng khoán châu Á bừng sắc xanhChứng khoán châu Á bừng sắc xanh

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản leo lên mức cao nhất trong hơn 2 thập kỷ và chỉ số Kospi của Hàn Quốc cũng chạm mức kỷ lục từ trước đến nay.

Chứng khoán châu Á tăng điểmChứng khoán châu Á tăng điểm

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán châu Á đã có 1 phiên mở cửa đầu tuần đầy hứng khởi khi 1 vài chỉ số chính đều đồng loạt tăng điểm.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/