Chứng khoán châu Á lên điểm sau quyết định ECB

Canhonewcityhcm.com – Các phân khúc Hàn Quốc, Thượng Hải và Hong Kong (Trung Quốc) đồng loạt lên điểm trong phiên sáng nay (27/10).

Sau chọn lọc giữ nguyên lãi suất thấp kỷ lục của Ngân hàng Trung ương châu Âu ECB vào đêm qua (26/10), những sàn chứng khoán châu Á đã mở cửa phiên sáng nay đa số đều tăng điểm.

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản đã bật tăng tới 0,94%, đặc thù là những cổ phiếu ngành tài chính và chế tạo, do đồng USD tăng từ động thái của ECB. Các phân khúc Hàn Quốc, Thượng Hải và Hong Kong (Trung Quốc) cũng đồng loạt tăng điểm trong phiên sáng.

Phiên chuyển nhượng hôm nay đã có chiều hướng khả quan cũng là nhờ tâm lý kỳ vọng tích cực vào những báo cáo tài chính từ nhiều doanh nghiệp lớn như Yahoo Nhật Bản, Kia Motors của Hàn Quốc và Ngân hàng Thương nghiệp Trung Quốc CMB.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/