Chứng khoán châu Á thận trọng trước phát biểu của ECB

Canhonewcityhcm.com – Phiên chuyển nhượng sáng 21/7, phân khúc châu Á – TBD đã chuyển nhượng khá cầm chừng, theo chiều đi xuống nhẹ sau chọn lọc giữ nguyên lãi suất của ECB.

Các phân khúc chính như Nhật Bản, Trung Quốc hay Australia đều có mức giảm nhẹ dao động 0,2% khi một vài nhà đầu tư tỏ thái độ khá thận trọng trước phát biểu của Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu ECB, cho biết sẽ tính toán đến chuyện thắt chặt gói nới lỏng định lượng QE vào tháng 9 tới đấy, và có thể sẽ tiến tới chấm dứt chương trình mua tài sản.

Tâm lý của một vài nhà đầu tư là do nhiều ngân hàng trung ương trên địa cầu đang phát ra tín hiệu thời kì thắt chặt, có thể dẫn đến nhiều một vàih tân lớn đối có nền kinh tế toàn cầu trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/