Chứng khoán châu Âu đồng loạt tăng điểm phiên đầu tuần

Canhonewcityhcm.com – Sau khi chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản chốt phiên mức cao nhất trong 21 năm qua, các phân khúc chứng khoán châu Âu cũng đã có phiên đầu tuần có sắc xanh.

Cả 3 chỉ số chính là FTSE 100 của Anh, DAX của Đức và CAC40 của Pháp đều đi lên, có thời điểm lên tới trên 0,5%.

Chỉ riêng phân khúc Tây Ban Nha giảm điểm do những lo ngại từ cuộc khủng hoảng chính trị ở xứ Catalonia.

Sea IPO thành công trên sàn chứng khoán New YorkSea IPO thành công trên sàn chứng khoán New York

Canhonewcityhcm.com – Sea – Startup giá trị nhất Đông Nam Á của Singapore mới đây đã huy động thành công 884 triệu USD thông qua đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Chứng khoán châu Á phản ứng trước số liệu kinh tế từ Trung QuốcChứng khoán châu Á phản ứng trước số liệu kinh tế từ Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Các phân khúc chứng khoán lớn ở châu Á đã có những phản ứng trái chiều trước việc Trung Quốc mở bán số liệu kinh tế của nước này.

Chứng khoán Mỹ xác lập những mức kỷ lục mớiChứng khoán Mỹ xác lập những mức kỷ lục mới

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 16/10 giờ Việt Nam, đa số những chỉ số chính trên phân khúc chứng khoán phố Wall đã đồng loạt tăng điểm mạnh và lập những mức kỷ lục mới.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/