Chứng khoán Mỹ bất ngờ lao dốc

Canhonewcityhcm.com – Tại sàn chứng khoán Mỹ, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm tới hơn 100 điểm, tương đương 0,43% giá trị. Nasdaq và S&P 500 cũng mất lần lượt 0,58 và 0,38%.

Chứng khoán Mỹ đêm 9/11 đã chứng kiến 1 phiên ngập sắc đỏ ở toàn bộ một vài chỉ số chính. Đó là phản ứng sau các tài liệu bất lợi đối có dự luật cải một vàih thuế rất được kỳ vọng của Tổng thống Donald Trump.

Theo CNBC, việc cắt giảm thuế doanh nghiệp đang có nguy cơ sẽ bị đình trệ tới tận năm 2019.

Tổng thống Mỹ đề xuất cải một vàih thuế lớn nhất 3 thập kỷTổng thống Mỹ đề xuất cải một vàih thuế lớn nhất 3 thập kỷ

Canhonewcityhcm.com – Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra mắt gói cải một vàih thuế lớn nhất trong vòng 3 thập kỷ ở nước này, theo đây đề xuất cắt giảm thuế cho đa số người dân Mỹ.

Những điểm đáng chú tâm trong kế hoạch cải một vàih thuế của Tổng thống MỹNhững điểm đáng chú tâm trong kế hoạch cải một vàih thuế của Tổng thống Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Đêm qua (26/4), Nhà Trăng đã ra mắt kế hoạch cải một vàih thuế được coi là “lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ”.

Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tăng trưởng 'nóng'Cổ phiếu công nghệ Trung Quốc tăng trưởng “nóng”

Canhonewcityhcm.com – Một trong các tài liệu đáng chú tâm đây là xu hướng tăng trưởng cực kì “nóng” của cổ phiếu vô số một vài doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc trong thời gian qua.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/