Chứng khoán Mỹ đỏ sàn do cổ phiếu GE sụt giảm mạnh

Canhonewcityhcm.com – Tất cả các chỉ số chính trên sàn chứng khoán Mỹ đêm qua (14/11) đã đồng loạt đi xuống.

Tất cả 1 số chỉ số chính trên sàn chứng khoán Mỹ đồng loạt đi xuống khi cổ phiếu của Công ty General Electric (GE) – 1 trong các tập đoàn công nghệ danh tiếng của Mỹ lao dốc thảm hại ngày thứ 2 không ngừng nghỉ.

Riêng trong phiên đêm qua, cổ phiếu GE đã sụt mạnh tới 5,9% xuống mức thấp nhất kể từ năm 2011 và mất tổng cộng hơn 10% trong vòng 48 giờ đồng hồ. Nguyên nhân được xác định là do kế hoạch cải tổ lớn do doanh nghiệp này vừa mở bán, cộng có việc cắt giảm 1 nửa cổ tức đã khiến nhà đầu tư thất vọng và bán tháo cổ phiếu, kéo toàn sàn chìm trong sắc đỏ.

Mất điểm mạnh nhất là Nasdaq khi giảm 0,29%, theo sau là S&P 500 và Dow Jones, mất lần lượt 0,23 và 0,13%. Bên cạnh đây, tâm lý nhà đầu tư còn bị ảnh hưởng bởi các lo ngại về triển vọng kinh tế địa cầu, khi số liệu vừa mở bán Trung Quốc không được như kỳ vọng và kế hoạch cải 1 sốh thuế của Mỹ – nhiều khả năng sẽ tiếp tục bị đình trệ.

Xu hướng phân khúc tăng điểm liên tục của chứng khoán Mỹ sẽ kéo dài bao lâu?Xu hướng phân khúc tăng điểm liên tục của chứng khoán Mỹ sẽ kéo dài bao lâu?

Canhonewcityhcm.com – Theo tờ Financial Times, dưới thời của Tổng thống Mỹ Donald Trump, phân khúc chứng khoán Mỹ đang trải qua GĐ ổn định nhất trong hơn nửa thế kỷ qua.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/