Chứng khoán Mỹ đồng loạt sụt giảm do vấn đề Triều Tiên

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán Mỹ đã đồng loạt giảm điểm sau khi Tổng thống Donald Trump đưa ra 1 vài cảnh báo gay gắt đối có CHDCND Triều Tiên.

Chốt phiên chuyển nhượng đêm 8/8 (theo giờ Việt Nam), chỉ số công nghiệp Dow Jones đã sụt giảm 0,15%, chấm dứt 10 phiên tăng điểm không ngừng nghỉ, trong đây có 9 phiên thiết lập kỷ lục mới. Các chỉ số chủ chốt khác của phân khúc chứng khoán Mỹ là S&P 500 và Nasdaq cũng đều giảm trên 0,2%.

Sự sụt giảm này diễn ra ngay sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, Triều Tiên sẽ đối mặt có 1 vài hành động đáp trả quyết liệt chưa từng có nếu có ý định đe dọa nước Mỹ.

Trước đây, truyền thông Mỹ dẫn 1 vài nguồn tin tình báo cho hay, Triều Tiên đã có 1 bước tiến lớn khi sản xuất được đầu đạn hạt nhân thu nhỏ để lắp vào 1 vài tên lửa hiện đại, được cho là có khả năng tấn công lãnh thổ nước Mỹ.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/