Chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh nhất trong 3 tháng

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã giảm 1,24% xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tháng qua, trong khi các chỉ số chủ chốt khác là S&P 500 và Nasdaq cũng đồng loạt lao dốc mạnh.

Trong phiên chuyển nhượng đêm 17/8 theo giờ Việt Nam, phân khúc chứng khoán Mỹ đã có 1 phiên giảm điểm mạnh nhất trong vòng 3 tháng qua trong bối cảnh giới đầu tư sụt giảm niềm tin vào khả năng chính quyền của Tổng thống Donald Trump có thể thúc đẩy được một vài chương trình kinh tế như đã cam đoan.

Giới đầu tư phố Wall hiện đang tỏ ra khá lo ngại về khả năng chính quyền của Tổng thống Donald Trump có thể thúc đẩy kế hoạch cắt giảm thuế công ty cũng như các đồn đoán xung quanh việc Giám đốc Hội đồng kinh tế quốc gia Gary Cohn có thể từ chức.

Bên cạnh đây, nguy cơ khủng bố tăng thêm sau vụ tấn công bằng xe tải ở Barcelona, Tây Ban Nha khiến ít nhất 13 người thiệt mạng cũng gây ra các tác động tiêu cực nhất định đối có phân khúc.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/