Chứng khoán Mỹ hồi phục nhẹ nhờ căng thẳng địa chính trị lắng dịu

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm qua (29/8) theo giờ Việt Nam, cả 3 chỉ số chính trên phân khúc chứng khoán Mỹ đều đồng loạt tăng điểm nhẹ.

Chứng khoán Mỹ tăng điểm nhẹ trong bối cảnh những lo ngại của giới đầu tư về tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đã có phần lắng dịu.

Chốt phiên, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 0,26%, trong khi những chỉ số Nasdaq và S&P 500 cũng ghi nhận những mức tăng nhẹ, bù đắp lại sự sụt giảm trước đây.

Lúc mở cửa phiên, những lo ngại của giới đầu tư về tình hình căng thẳng ở bán đảo Triều Tiên và cả tuyên bố “đang cân nhắc mọi chọn lọc” đối có Bình Nhưỡng của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến những chỉ số chứng khoán liên tục sụt giảm. Tuy nhiên có việc tình hình căng thẳng dần lắng dịu, những chỉ số này sau đây đều đã bình phục trở lại và tăng điểm.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/