Chứng khoán Mỹ tăng điểm sau khi FED để ngỏ khả năng tăng lãi suất

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 1/11, đa số các chỉ số chính trên phân khúc chứng khoán Mỹ đã tăng điểm sau khi FED để ngỏ khả năng tăng lãi suất vào tháng 12.

Chốt phiên, chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 đều đồng loạt tăng điểm trong khi chỉ số Nasdaq quay đầu giảm 0,17%.

Trước đây, FED đã chọn lọc giữ nguyên lãi suất nhưng đồng thời cũng củng cố niềm tin của giới đầu tư về việc tăng lãi suất, khi đưa ra những nhận định tích cực về nền kinh tế Mỹ.

Theo cơ quan này, phân khúc lao động Mỹ đang tiếp tục được cải thiện và nền kinh tế hiện vẫn tăng trưởng tốt bất chấp những gặp khó do thiên tai đem lại. Đây được coi là 1 dấu hiệu cho thấy FED sẽ nâng lãi suất trong tháng cuối cùng của năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/