Chứng khoán Mỹ tăng điểm sau khi Mỹ công bố chính sách thuế mới

Canhonewcityhcm.com – TTCK Mỹ đêm 27/9 đã đồng loạt tăng điểm sau khi chính phủ Mỹ đạt tiến triển có kế hoạch thuế mới và các nhà đầu tư kỳ vọng vào 1 đợt tăng lãi suất cuối năm 2017.

Cổ phiếu nhóm ngân hàng tăng mạnh đã giúp chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng thêm 0,25%, chấm dứt chuỗi giảm 4 ngày không ngừng nghỉ còn S&P 500 trong phiên đã có khi lên mức cao kỷ lục 1511,75 điểm, trước khi giảm nhẹ vào cuối phiên.

Cùng xu thế, Nasdaq Composite cũng ghi nhận mức tăng hơn 1% – đánh dấu ngày chuyển nhượng hứng khởi nhất trong gần 1 tháng nay.

Nhóm ngành công nghệ kéo chứng khoán Mỹ bình phục nhẹNhóm ngành công nghệ kéo chứng khoán Mỹ bình phục nhẹ

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số Nasdaq có kết quả tích cực nhất khi tăng 0,15%, trong khi Dow Jones bất ngờ đóng cửa giảm nhẹ 0,05% sau khi đã giữ sắc xanh đa số phiên chuyển nhượng.

Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục hành trình lập kỷ lục mớiThị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục hành trình lập kỷ lục mới

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên đêm 20/9 theo giờ Việt Nam, chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 của Mỹ đã tăng nhẹ, tiếp tục hành trình xác lập mốc kỷ lục mới.

Những điểm đáng chú tâm trong kế hoạch cải một sốh thuế của Tổng thống MỹNhững điểm đáng chú tâm trong kế hoạch cải một sốh thuế của Tổng thống Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Đêm qua (26/4), Nhà Trăng đã mở bán kế hoạch cải một sốh thuế được coi là “lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ”.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/