Chứng khoán Mỹ thời Tổng thống Donald Trump ổn định nhất trong hơn 50 năm

Canhonewcityhcm.com – 12 tháng qua, biên độ dao động trong ngày của S&P 500 (chỉ số đặc trưng nhất cho sự biến động của chứng khoán Mỹ) chỉ dừng ở 0,31%, mức thấp nhất kể từ một số năm 1960.

Hơn 1 năm kể từ ngày Tổng thống Donald Trump chính thức chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, mặc dù nổi tiếng có một số phát ngôn và chọn lọc gây sốc nhưng 12 tháng dưới sự điều hành của ông Donald Trump lại là GĐ êm đềm nhất của phân khúc chứng khoán Mỹ trong hơn nửa thế kỷ qua.

Những số liệu mà tờ Financial Times vừa đăng tải này cho thấy thực ở ngược lại có đồn đoán của giới chuyên gia. Bất chấp vô vàn căng thẳng chính trị và một sốh tân về mặt chính sách bán hàng, trong dao động 1 năm qua, biên độ dao động trong ngày của S&P 500 ở mức thấp nhất trong hơn 50 năm qua. Trong khi đó, VIX – chỉ số đo lường tâm lý sợ hãi của một số nhà đầu tư phố Wall – cũng liên tục duy trì ở mức thấp.

Xu hướng này được cho là hệ quả từ chương trình thu hẹp tài sản của Cục dự trữ Liên bang Mỹ FED khiến giới đầu tư tin rằng đó là tín hiệu ngầm cho thấy phân khúc đối mặt có ít rủi ro.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/