Chứng khoán Mỹ tiếp tục thiết lập kỷ lục mới

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm 11/10 theo giờ Việt Nam, phân khúc chứng khoán Mỹ tiếp tục ghi nhận một số kết quả tích cực.

Cả 3 chỉ số chủ chốt đều đồng loạt thiết lập một số kỷ lục mới sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) phát đi tín hiệu về việc sẽ tăng lãi suất thêm một lần nữa trong năm nay.

Chốt phiên chỉ số Nasdaq đã bật tăng 0,25% lên mức cao nhất mọi thời đại là 6.603,55 điểm, trong khi một số chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 cũng lần lượt thiết lập một số kỷ lục mới.

Giới đầu tư đã phản ứng khá tích cực sau khi bản báo cáo về cuộc họp chính sách bán hàng mới nhất của FED cho thấy cơ quan này tin tưởng vào việc nền kinh tế Mỹ đã sẵn sàng cho một lần tăng lãi suất nữa vào tháng 12 dù lạm phát vẫn ở mức thấp.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/