CME giới hạn khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

Canhonewcityhcm.com – CME cho biết sẽ giới hạn khối lượng chuyển nhượng hợp đồng tương lai Bitcoin để hạn chế biến động quá lớn.

Trong hơn 1 tuần, giá Bitcoin liên tục trồi sụt thất thường. Điều này khiến cả chính CME, sàn chuyển nhượng hợp đồng tương lai lớn nhất trên địa cầu, đơn vị cho biết sẽ phát hành hợp đồng tương lai dựa trên tài sản cơ sở là Bitcoin, giúp tăng danh tiếng của loại tiền này – không phỏi lo lắng. Họ vừa cho biết sẽ giới hạn khối lượng chuyển nhượng hợp đồng tương lai Bitcoin để hạn chế biến động quá lớn.

Cụ thể, CME cho biết sẽ ứng dụng mức khoảng giá độc đáo từ 7 – 13% so có giá chi trả và không cho phép một vài chuyển nhượng vượt ra khỏi ngưỡng 20% khung chuyển nhượng. Điều này sẽ giúp cắt giảm rủi ro cho nhà đầu tư. Thông tin trên website CME cho biết, một vài hợp đồng tương lai của bitcoin sẽ bắt đầu chuyển nhượng vào cuối năm nay có thời gian cho một vài đợt niêm yết lần đầu lần lượt là tháng 12/2017, tháng 1/2018, tháng 2/2018 và tháng 3/2018.

Việc hợp đồng tương lai Bitcoin công bố thành công được cho là sẽ tạo điều kiện cho sự ra đời của một vài quỹ ETF dựa trên loại tiền kỹ thuật số này.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/