Có gì tại căn hộ New City Thủ Thiêm

Căn hộ New City đang là một dự án hot, hấp dẫn giới đầu tư và các đại gia. Khu thành phố New City Được xây trên khuôn viên có diện tích lớn, dự án có các phân khu khách sạn, văn phòng, căn hô, trung tâm thương mại cùng các tiện ích và cảnh quan tự nhiên .

Rất nhiều khách đang tò mò, không biết CDT sẽ thiết kế , xây dựng một vài gì tại khu căn hộ đẳng cấp , các tiện ích và qui hoạch không gian có thực sự đẳng cấp và làm hài lòng bạn nhất. Bài viết dưới đây sẽ bổ sung cho khách những thông tin về các căn hộ tại New City.


Tầm nhìn sống khoáng đạt và tân tiến

Dự án New City sắm được vị trí trọng tâm giữa lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm và sát ngay sông Sài Gòn, vì thế hướng view của dự án chắc chắn cũng đẹp nhất chưa từng có. Tại các căn hộ New City, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng một tầm nhìn rất là thoáng đãng, trong lành với view sông Sài Gòn thơ mộng cùng một số góc nhìn bao quát khu thành thị Thủ Thiêm và trọng tâm đô thị . Từ hướng view này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất Sài Gòn của một “hòn ngọc Viễn Đông”, thấy được sự chuyển bàn giao của sự phát triển từng ngày của quận 2 nói riêng, thành phố tóm lại , Sài Gòn lung linh và rực rõ về đêm và một vài khoảng lặng mà chỉ có New City cư dân mới cảm nhận được.

Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, giảm sức ép , căng thẳng trong công việc, cuộc sống hiện đại sở hữu lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới. Tầm nhìn mở ra không gian khoáng đạt, tạo nên sự thoải mái và sáng tạo cho chính chủ nhân căn hộ.

Thiết bị tiện nghi hàng đầu

một vài tiện nghi , vật dụng trong căn hộ New City đều  được bồi dưỡng từ một vài Thương hiệu cao cấp trên thế giới , chắc chắn tính thẩm mỹ và chất lượng. Hệ thống cửa kính, ban công tiếp nhận tối đa ánh sáng, gió trời giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa không gian và công năng hưởng dụng .

Xem thêm thông tin dự án New City tại đây : https://canhonewcityhcm.com/