Cơ hội hợp tác nông nghiệp giữa các nền kinh tế APEC

Canhonewcityhcm.com – Triển lãm nông nghiệp và công nghệ sản xuất nông nghiệp tiên tiến nhân Tuần lễ An ninh lương thực cho thấy thời cơ hợp tác giữa các nền kinh tế APEC trong nông nghiệp.

Triển lãm nông nghiệp và công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại nhân Tuần lễ An ninh lương thực vừa diễn ra ở TP.HCM. Triển lãm đã có đến những sản phẩm mới, mô hình canh tác hiệu quả.

Triển lãm quy tụ nhiều gian hàng đến từ những nền kinh tế thành viên APEC như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Australia. Trong đây, Việt Nam có 8 gian hàng lớn, chủ yếu là những mô hình canh tác hiệu quả và sản phẩm thế mạnh của ĐBSCL là lúa gạo.

Tuy phong phú nhưng những gian hàng của Việt Nam chủ yếu để tham quan, nghiên cứu tài liệu. Trong khi đây, gian hàng của những nền kinh tế khác còn cho khách dùng thử sản phẩm để cảm nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/