Cơ hội thúc đẩy hàng hóa Việt Nam tại Thái Lan

Canhonewcityhcm.com – Để hàng hóa Việt Nam có thời cơ đến Thái Lan, các DN Việt không chỉ phải cải tiến chất lượng sản phẩm, mà còn phải biết chiều lòng một số người tiêu dùng khó tính.

Ghi nhận ở tầng 1 Trung tâm thương mại Central Plaza Ladprao – 1 trong một số trọng điểm thương mại lớn nhất tai Bangkok, nơi diễn ra tuần hàng Việt Nam ở Thái Lan, có việc mỗi ngày có tới hàng nghìn người dân và khách du lịch tới đấy tham quan mua sắm, đấy được xem là địa điểm vàng cho một số công ty Việt khi muốn nghiên cứu thị yếu tiêu dùng ở phân khúc Thái.

Đây là lần Thứ nhất chị Nitima (người Thái Lan) đến hội chợ hàng Việt Nam ở đất nước mình. Không chỉ là một số mặt hàng đã quen thuộc có người tiêu dùng Thái Lan, chị Nitima còn tìm thấy một số sản phẩm đặc trưng khác.

Trong hàng loạt một số mặt hàng tiêu dùng đã quen thuộc khác, ở đấy, có cả một số sản phẩm chưa từng có ở phân khúc Thái Lan, như nước ép.

Không chỉ phải tranh giành về giá cả, một số sản phẩm đến từ Việt Nam còn phải đối mặt có nhiều thách thức khác. Thách thức từ thẩm mỹ và thói quen tiêu dùng của chính một số vị bạn này.

Phải cải tiến một số gì, một sốh tân ra sao, và làm thế nào để hàng hóa Việt Namcó thời cơ đến Thái Lan? Lời đáp không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm được chắc chắn, mà một số DN Việt Nam còn phải biết chiều lòng một số người tiêu dùng khó tính nhất. Bởi không ai hết, chính họ sẽ chọn lọc một số sản phẩm này sẽ có mặt trên một số kệ hàng ở đấy hay không.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/