Cơ hội xuất khẩu lao động miễn phí cho lao động Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Lao động Việt Nam sẽ được tu nghiệp và thực tập kỹ thuật ở Nhật Bản từ 3 – 5 năm, hưởng mức thu nhập theo hợp đồng từ 25 – 30 triệu đồng/tháng.

Theo Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, 400 ứng viên tiếp tục được tuyển chọn để tham dự chương trình phi lợi nhuận đi thực tập kỹ thuật ở Nhật Bản có những nghề thi công, sản xuất chế tạo. Thời gian nhận hồ sơ kể từ nay đến ngày 15/11. Ứng viên sẽ được tu nghiệp và thực tập kỹ thuật ở Nhật Bản từ 3 đến 5 năm được hưởng mức thu nhập theo hợp đồng trong dao động từ 25 – 30 triệu đồng/tháng.

Các lao động Việt Nam sẽ được hỗ trợ tiền học phí khóa đào tạo 04 tháng và vé máy bay. Sau khi đã đi vào hoạt động chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn sẽ được hỗ trợ 1 khoản tương đương 120 triệu đồng để khởi nghiệp.

Đặc biệt, chính sách bán hàng hỗ trợ kinh phí đào tạo sẽ được tiến hành đối có đối tượng ưu tiên như con thương binh, liệt sỹ, người có công, người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo những xã độc đáo gặp khó.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/