Cổ phiếu Apple thiết lập kỷ lục nhờ kết quả kinh doanh khả quan

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm qua (1/8) theo giờ Việt Nam, phân khúc chứng khoán Mỹ cũng chứng kiến 1 kỷ lục khác được thiết lập bởi hãng công nghệ Apple.

Cổ phiếu của Appleđã tăng hơn 6% lên mức cao kỷ lục là 159,2 USD/cổ phiếu nhờ kết quả kinh doanh tốt hơn so có những tiên liệu được đưa ra trước đây.

Các báo cáo vừa được mở phân phối cho thấy, trong quý vừa qua, mặc dù gặp gặp khó ở phân khúc Trung Quốc và nhiều bạn có tâm lý chờ đợi iPhone 8 sẽ mở phân phối vào đầu tháng 10 tới, Apple vẫn phân phối được tổng cộng 41 triệu chiếc iPhone và đạt khoản doanh thu khổng lồ 45,4 tỷ USD.

Lượng tiền mặt mà hãng công nghệ của Mỹ hiện đang nắm giữ cũng đã chạm mức cao kỷ lục 261,5 tỷ USD, tăng 13% so có cộng kỳ năm 2016.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/