Cổ phiếu hấp dẫn hàng đầu Trung Quốc thuộc về công ty “vô danh tiểu tốt”

Canhonewcityhcm.com – Theo CNBC, 1 trong một số cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất ở Trung Quốc lại thuộc về 1 công ty "vô danh tiểu tốt".

Công ty này chuyên sản xuất kính, có tên là “Louyang Glass”. Cổ phiếucông ty này đã tăng tới 34% trong vòng 1 tháng qua khiến ai cũng bất ngờ, ngay cả chính chính bản thân công ty này cũng đã phải phát đi cảnh báo cho nhà đầu tư rằng, triển vọng lợi nhuận trong nửa đầu năm nay của công ty chưa chắc đã được như mong muốn.

Tuy nhiên theo một số chuyên gia, sự bất thường này lại là thông thường có hiện trạng giai đoạn này ở Trung Quốc, khi môi trường đầu tư mặc dù đã được quản lý chặt hơn nhưng vẫn dễ bị tác động từ hành vi thao túng, khiến một số nhà đầu tư cá nhân có xu hướng đặt cược vào một số công ty nhỏ.

Ngoài ra, tài liệu Louyang Glass dự trù tái cấu trúc công ty cũng gia tăng niềm tin có nhà đầu tư, trong bối cảnh Chính phủ Trung Quốc đang đẩy mạnh “trẻ hóa” một số công ty nhà nước bằng vốn tư nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/