Cổ phiếu ngân hàng tăng 50.000% trong 15 năm

Canhonewcityhcm.com – Cổ phiếu Ngân hàng Capitec ở Nam Phi đã liên tục tăng trong suốt 15 qua, lên hơn 50.000% so có mức giá ban đầu, mức tăng ấn tượng nhất ở phân khúc mới nổi.

Theo Bloomberg, kể cả khi kinh tế Nam Phi rơi vào khủng hoảng do bất ổn chính trị, cổ phiếu ngân hàng này vẫn tăng 24% trong năm 2017 – gấp 8 lần tốc độ trung bình của những ngân hàng đối thủ.

Trong khi nhiều ngân hàng bị mất khách, Capitec đã tập trung nhắm vào đối tượng bạn lương thấp và mở rộng diện tích có tốc độ nhanh hơn toàn bộ những ngân hàng danh tiếng Nam Phi.

Các chuyên gia cho rằng, cơ sở bạn dồi dào sẽ tiếp tục mở ra thời cơ phân phối chéo những tài sản tài chính trong tương lai cho Capitec, thúc đẩy cổ phiếu ngân hàng này đi lên.

Ngoài ra, đà tăng mà Capitec có được còn đến từ sự hỗ trợ từ nhóm những nhà đầu tư lớn như doanh nghiệp dịch vụ tài chính PSG.

20 ngân hàng danh tiếng địa cầu đối diện có hóa đơn phạt lên tới 264 tỷ Bảng20 ngân hàng danh tiếng địa cầu đối diện có hóa đơn phạt lên tới 264 tỷ Bảng

Canhonewcityhcm.com – 20 ngân hàng lớn nhất địa cầu đã phải chi số tiền kỷ lục 264 tỷ Bảng Anh liên quan đến những khoản phạt, hóa đơn pháp lý và giá thành bồi thường bạn.

Ngân hàng Anh cần tới 50 tỷ USD để ứng phó có BrexitNgân hàng Anh cần tới 50 tỷ USD để ứng phó có Brexit

Canhonewcityhcm.com – Nghiên cứu mới được Oliver Wyman thực hiện cho thấy, những ngân hàng sẽ phải tiêu tốn 50 tỷ USD để hỗ trợ cho vận hành ở EU để ứng phó có Brexit.

Cổ phiếu 'ông lớn' ngân hàng Deutsche Bank giảm mạnhCổ phiếu “ông lớn” ngân hàng Deutsche Bank giảm mạnh

Canhonewcityhcm.com – Sau khi thông báo sẽ huy động thêm 8 tỷ Euro tiền vốn, cổ phiếu ngân hàng lớn nhất nước Đức Deutsche Bank đã bất ngờ giảm mạnh.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/