Cổ phiếu Ngân hàng Trung ương Thuỵ Sĩ hấp dẫn hàng đầu thế giới

Canhonewcityhcm.com – Cổ phiếu của Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ (SNB) đang được xem là 1 trong một số cổ phiếu "kì lạ" nhất địa cầu.

Thông tin mới được đăng tải trên tờ CNNMoney, thời gian gần đó, có 1 loại cổ phiếu đang lôi kéo sự chú tâm của giới đầu tư quốc tế và thậm chí được xem là 1 trong một số cổ phiếu “kì lạ” nhất địa cầu. Đó là cổ phiếu của ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ (SNB).

Cụ thể, cổ phiếu của ngân hàng này đã có mức tăng kỉ lục trong tháng 8, thêm 45% giá trị và hiện đang được chuyển nhượng quanh mức 3.000 Francs Thụy Sỹ, tức là dao động 3.125 USD. Tốc độ tăng ấn tượng này khiến không ít nhà đầu tư bối rối, bởi cổ phiếu SNB có khối lượng chuyển nhượng khá thấp và theo luật Thụy Sĩ, cho dù lợi nhuận ngân hàng này có tăng lên bao nhiêu đi chăng nữa, cổ tức chỉ được trả tối đa 15 Francs Thụy Sĩ/cổ phiếu.

Theo 1 số chuyên gia, sở dĩ cổ phiếu SNB tăng mạnh bởi thế chính là bởi lượng chuyển nhượng quá ít, đến nỗi 1 khối lượng mua nhỏ cũng tác động mạnh đến giá. Thêm vào đó, danh tiếng của SNB cùng có sự ổn định của đồng Franc Thụy Sĩ khiến một số nhà đầu tư xem đó là 1 khoản đầu tư siêu an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/