Cổ phiếu Sacombank giảm mạnh sau thông tin chuyển sàn

Canhonewcityhcm.com – Cổ phiếu của Sacombank đã biến động mạnh trong phiên mua phân phối ngày 11/10 có mức giảm tới 6,4%.

Sau khi tài liệu về kế hoạch lấy ý kiến cổ đông để chuyển từ HSX sang niêm yết ở HNX được ra mắt, cổ phiếu của Sacombank đã biến động mạnh trong phiên mua phân phối ngày 11/10 có mức giảm tới 6,4%.

Đây là mức giảm mạnh nhất của cổ phiếu này kể từ khi nhóm cổ đông mới tiếp quản Sacombank hồi giữa năm. Kết thúc phiên, STB đóng cửa ở mức giá 11.650 đồng/cổ phiếu. Khối lượng mua phân phối nhiều thứ 2 có hơn 9,3 triệu đơn vị mua phân phối, tương đương hơn 5,7% tổng khối lượng mua phân phối trên sàn Hà Nội.

Đáng chú tâm, không chỉ một số nhà đầu tư trong nước mà cả một số nhà đầu tư nước ngoài cũng phân phối ra. Về kế hoạch chuyển sàn và đổi mã chứng khoán, Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết sẽ đã đi vào làm việc trong năm nay. Tuy nhiên, theo quy định giai đoạn này, việc đổi mã chứng khoán có công ty niêm yết đang làm việc lẽ thường là không được phép.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/