Cổ phiếu tăng gần 400% khi đổi tên có liên quan tới “blockchain”

Canhonewcityhcm.com – Nhờ chọn lọc đổi tên công ty thành "On-line Blockchain Plc", cổ phiếu của công ty On-line Plc tăng gần 400%.

Giá trị phân khúc của doanh nghiệp On-line Plc – 1 doanh nghiệp của Anh chuyên đầu tư vào lĩnh vực công nghệ tài liệu – đã bất ngờ vọt tăng trong dao động thời gian cực ngắn. Kết quả đáng kinh ngạc này có được nhờ chọn lọc đổi tên doanh nghiệp thành “On-line Blockchain Plc”.

Giá trị cổ phiếu tăng vọt 394%, đẩy giá trị phân khúc của doanh nghiệp On-line Plc cũng tăng hơn 200% lên mức 5,8 triệu USD. Tuy một số nhà đầu tư tỏ ra vô cộng phấn khích nhưng doanh nghiệp này cho biết chưa có kế hoạch cụ thể nào ngoài việc đổi tên trước.

Ứng dụng công nghệ blockchain phát triển mạnhỨng dụng công nghệ blockchain phát triển mạnh

Canhonewcityhcm.com – Trong tương lai, chuỗi khối blockchain được kỳ vọng sẽ một sốh tân bề ngoài của nền kinh tế địa cầu.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/