Có thể kiểm tra đột xuất các tổ chức, dự án có vốn nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Ngoài kiểm tra định kỳ, cơ quan tính năng còn có thể kiểm tra đột xuất các tổ chức kinh tế, dự án có vốn đầu tư nước ngoài theo từng vụ việc.

Thông tin trên là 1 trong những nội dung ở Quyết định về quy chế phối hợp kiểm tra mới được Bộ Tài chính ban hành.

Theo đây, những cơ quan tính năng có thể kiểm tra tài sản của công ty, tình hình thực hiện những khoản vay hay việc phân lợi nhuận đối có phần góp vốn của Nhà nước, hoặc tình hình mua bán vốn, mua bán dự án của những bên góp vốn trong công ty…

Về kế hoạch kiểm tra định kỳ đối có những tổ chức, dự án có vốn nước ngoài, tháng 10 hàng năm, Bộ Tài chính sẽ thi công kế hoạch cho năm thứ hai và sau đây gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp vào tháng 11.

Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào ĐBSCL tăng caoVốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào ĐBSCL tăng cao

Canhonewcityhcm.com – 5 tháng đầu năm, những tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đã lôi kéo được 55 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Tổng vốn đăng ký đầu tư đạt hơn 1,5 tỷ USD.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/