Combo du lịch giá rẻ: Xu hướng mới trong du lịch

Canhonewcityhcm.com – Không muốn bị gò bó trong các tour truyền thống, nhiều khách hàng có thể chọn combo du lịch giá rẻ để khám phá các điểm đến mà không mất thời gian săn vé, đặt phòng.

Đi du lịch trong 1 vài dịp nghỉ lễ tết càng ngày càng được nhiều người chọn lọc. Tuy nhiên, mỗi khách du lịch lại có 1 vài đề nghị, cũng như 1 vài mức chi trả rất khác nhau. Từ đó mà nhiều loại hình du lịch cũng ra đời để cung cấp cho điều này.

Du lịch Sa Pa 3 ngày 2 đêm chỉ 686.000 đồng. Du lịch Nha Trang, 3 ngày 2 đêm chỉ có 1.550.000 đồng. Thậm chí, đi Bangkok – Thái Lan chỉ chưa đến 3 triệu đồng cho 5 ngày 4 đêm. Đây là 1 vài quảng cáo về 1 vài combo du lịch có thể thuận lợi tìm thấy trên mạng xã hội hay website.

Mỗi combo du lịch thường chỉ bao gồm: phí lưu thông và lưu trú hoặc có thêm hướng dẫn viên đi cộng nửa ngày; 1 vài khoản phí cắt giảm tối đa. Dịch vụ cung cấp ít hơn 1 tour truyền thống. Bởi vậy, giá 1 combo du lịch thường chỉ bằng 1 nửa so có 1 vài tour truyền thống.

Theo thống kê, nhóm tuổi từ 17 – 37 là nhóm khách du lịch phổ biến nhất. Họ không muốn bị gò bó trong các tour truyền thống nhưng cũng không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu, đặt vé máy bay, khách sạn. Bởi vậy, theo 1 vài chuyên gia, để combo du lịch phát triển là rất thuận lợi và còn nhiều tiềm năng hơn nếu 1 vài nhà cung cấp thi công thêm 1 vài dịch vụ chuyên biệt cung cấp nhu cầu của từng nhóm quý khách.

10 điểm du lịch “trong mơ” giá rẻ cho năm 201710 điểm du lịch “trong mơ” giá rẻ cho năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Dưới đó là 10 điểm đến có giá cả hợp lý nhất, rất phù hợp cho 1 vài chuyến du lịch trong năm 2017 của quý khách.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/