Con đường dẫn đến nợ nần của Happyland

Canhonewcityhcm.com – Từng được nhiều đối tác cam đoan tham dự nhưng sau đều rút lui khiến chủ đầu tư dự án Happyland phải ngậm trái đắng có khoản nợ lên tới 1.800 tỷ đồng.

Việt Nam lẽ ra đã có 1 khu vui chơi vui chơi lớn nhất Đông Nam Á từ nhữngh đấy 3 năm nhưng đến nay, cánh cửa khu vui chơi này vẫn đóng và ngay cả chủ đầu tư cũng chẳng thể trả lời liệu cánh cửa công viên có ngày được mở?

Chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư thi công và phát triển hạ tầng Phú An thuộc Công ty CP Tập đoàn Khang Thông. Vào những ngày đầu, dự án đã lôi kéo được hàng chục nhà đầu tư quốc tế từ Nga, Trung Quốc… có những cam đoan triệu USD.

Năm 2011, dự án Happyland rộng hơn 350 ha bắt đầu làm. 2 tỷ USD là số tiền đầu tư chuẩn bị nhằm thi công 1 công trình vui chơi vui chơi diện tích danh tiếng khu vực có vô vàn hạng mục như công viên Disneyland, Universal, khách sạn 5 sao… Hàng chục nhà đầu tư, tỷ phú địa cầu cam đoan tham dự phát triển dự án nhưng sau đó lại rút lui.

Không lâu sau đó, năm 2013, dự án rơi vào hiện trạng dở dang. Đến tháng 5/2017, Cục thi hành án dân sự tỉnh Long An ra mắt khoản nợ của chủ đầu tư dự án đã lên tới con số 1.800 tỷ đồng.

Long An vỡ mộng có dự án xứ sở hạnh phúc Happy LandLong An vỡ mộng có dự án xứ sở hạnh phúc Happy Land

Canhonewcityhcm.com – Xứ sở hạnh phúc Happy Land giờ đã không còn là niềm hạnh phúc của những nhà đầu tư sa lầy vào dự án. Với những người dân, Happy Land đã trở thành 1 dự án buồn.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/