Công bố các nhà tài trợ năm APEC 2017

Canhonewcityhcm.com – Sáng 17/10, ở Hà Nội, Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã tổ chức lễ công bố các nhà tài trợ năm APEC 2017.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã đến dự.

Tính đến thời điểm này, đã có 31 nhà tài trợ ký kết hợp đồng tài trợ bằng tiền mặt hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho năm APEC 2017; từ 1 vài dịch vụ vận chuyển, viễn thông, khách sạn đến quà tặng, ẩm thực…, trong đây có 8 nhà tài trợ độc đáo có mức tài trợ hơn 10 tỷ đồng, 8 nhà tài trợ chính có mức tài trợ từ 5 – 10 tỷ đồng. Đây là mức tài trợ cao nhất đối có 1 sự kiện quốc tế được tổ chức ở Việt Nam, biểu hiện lòng tin của công ty đối có chính sách bán hàng của Đảng, Nhà nước.

Phát biểu ở buổi lễ, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh nhấn mạnh: Đây là dịp để 1 vài công ty có thể phát huy vai trò, tham dự 1 vài làm việc của APEC, cũng như tận dụng thời cơ quảng bá hình ảnh, ra mắt sản phẩm bên lề 1 vài sự kiện và xác lập quan hệ, ký kết thỏa thuận có 1 vài công ty APEC, mở ra các thời cơ kinh doanh mới.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/