Công bố giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018

Canhonewcityhcm.com – Tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải thưởng BĐS Việt Nam 2018.

Đây là giải thưởng lớn trong lĩnh vực BĐS được tổ chức ở Việt Nam nhằm chọn lọc ra đại diện của Việt Nam tham dự giải thưởng BĐS khu vực châu Á.

Với sự hợp tác từ tập đoàn PropertyGuru Group và doanh nghiệp Oriental Media Vietnam, mùa giải lần này sẽ có sự tham dự từ các dự án, nhà phát triển dự án, kiến trúc đến từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc và Nha Trang.

Tiêu chí để trao giải thưởng là tìm kiếm các nhà đầu tư, các kiến trúc sư có nhiều dự án đóng góp cho xã hội, có các dự án được thi công có không gian cho cùng đồng.

Dự kiến giải thưởng sẽ có sự tham dự của 50 chủ đầu tư có 70 dự án tham dự. Đêm trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 6/2018 ở TP.HCM.

Những kiến trúc ấn tượng của BĐS nghỉ dưỡng Nha TrangNhững kiến trúc ấn tượng của BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

Canhonewcityhcm.com – Không chỉ ấn tượng về số lượng, BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang còn ghi dấu ấn có nhiều phong cách kiến trúc đặc biệt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/