Cộng đồng doanh nghiệp Mỹ kỳ vọng vào APEC 2017

Canhonewcityhcm.com – Cộng đồng doanh nghiệp Mỹ, có hàng loạt các công ty tập đoàn hàng đầu địa cầu đang bày tỏ kỳ vọng lớn vào 1 vài thời cơ đến từ Tuần lễ Cấp cao APEC đang diễn ra.

Boeing, tập đoàn có trụ sở ở Mỹ là nhà xuất khẩu máy bay danh tiếng sang 1 vài nước châu Á – Thái Bình Dương. Boeing cũng là 1 trong 1 vài nhà tài trợ cho Năm APEC 2017. Đại diện tập đoàn cho rằng, APEC nhìn chung và Tuần lễ Cấp cao APEC đang diễn ra ở Việt Nam nói riêng có sự có mặt của lãnh đạo 21 nền kinh tế trong khu vực là thời cơ lớn cho doanh nghiệp.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên đường công du châu Á và tham dự Hội nghị thượng đỉnh APEC. Ông Donald Trump từ khi lên cầm quyền đã có 1 vài động thái nghiêng về thương mại song phương so có 1 vài diễn đàn đa phương. Tuy nhiên, cùng đồng doanh nghiệp Mỹ vẫn mong muốn chính quyền nước này tiếp tục thúc đẩy toàn cầu hóa thương mại và chờ đợi quan điểm của Tổng thống Mỹ ở APEC.

Một loạt 1 vài doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn của Mỹ đã góp mặt trong tổng số hơn 2.000 doanh nghiệp tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC ở Đà Nẵng, Việt Nam. Đại diện cùng đồng doanh nghiệp Mỹ cũng sẽ tham dự vào cuộc đối thoại giữa lãnh đạo 1 vài doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng địa cầu có lãnh đạo 1 vài nền kinh tế APEC.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/