Công ty đa cấp tài chính mới và con đường mở rộng mạng lưới

Canhonewcityhcm.com – Phóng sự sau đây sẽ giúp quý độc giả tìm hiểu xem "vòi bạch tuộc" của quỹ đa cấp tài chính Questra Holdings đã vươn rộng như thế nào.

Đài THVN đã từng tài liệu về quỹ đầu tư tài chính đa cấp xuyên quốc gia Questra Holdings đang làm việc mạnh ở TP.HCM có mức trả lãi khổng lồ trung bình 7%/ngày. Hiện quỹ Questra Holdings đang tiếp tục mở rộng ở 1 vài tỉnh thành khác trên cả nước.

Một buổi hội thảo của quỹ mở đầu tư Questra Holdings được tổ chức ở đô thị Phan Thiết đã lôi kéo hơn 100 người dân tham dự. Nội dung chia sẻ ở buổi hội thảo này chủ yếu đề cập tới nguồn lợi nhuận. Theo người đại diện của tổ chức này, nguồn lợi nhuận là cực kỳ lớn, người tham dự không có bất kỳ rủi ro nào.

Những lời chiêu dụ đã khiến không ít người nghe nhận thấy bị lôi kéo như: nhà đầu tư được tham dự gói bảo hiểm tài chính có mức phí 10% trên lợi nhuận có được và sẽ được bảo toàn vốn 100%; có thể đầu tư từ 90 Euro đến vài trăm nghìn Euro có lợi nhuận 7%/tuần, gần 400%/năm, 1 mức lợi nhuận khổng lồ.

Tuy nhiên, ít người biết rằng, quỹ mở đầu tư Questra Holdings này đang làm việc trái phép ở Việt Nam và sẽ không có sự bảo vệ nào dành cho nhà đầu tư trước mọi rủi ro nếu có.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/