Công ty Meituan (Trung Quốc) trở thành startup lớn thứ 4 thế giới

Canhonewcityhcm.com – Mới đây, 1 startup có tên Meituan của Trung Quốc đã gia nhập danh sách một vài startup hàng đầu địa cầu.

Mặc dù còn khá xa lạ có truyền thông quốc tế, nhưng thực ở, Meituan (Meituan – Dianping) vừa huy động được tới 4 tỷ USD vốn đầu tư – qua đây chiếm địa điểm startup lớn thứ 4 trên địa cầu, vượt qua cả Airbnb và SpaceX có giá trị 30 tỷ USD.

Được thành lập năm 2015, Meituan hiện là “đế chế” danh tiếng ở Trung Quốc về dịch vụ phân tách một vài nhà hàng, đặt bàn và cả giao đồ ăn tận nơi, toàn bộ chỉ qua 1 áp dụng.

Hiện doanh nghiệp này còn đang mở rộng ra một vài dịch vụ như mua vé xem phim, đặt vé máy bay và phòng khách sạn du lịch trực tuyến.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/