Công ty Nhật Bản thưởng thêm 6 ngày nghỉ cho nhân viên không hút thuốc

Canhonewcityhcm.com – Công ty Piala Inc đã đưa ra 1 chính sách thưởng thêm 6 ngày nghỉ có lương bổng cho nhân viên không hút thuốc ở công sở.

Trước đây, rất nhiều nhân viên trong doanh nghiệp phàn nàn về việc các đồng nghiệp lãng phí thời gian khi đi hút thuốc trong giờ làm việc. Tuy nhiên, người phát ngôn đại diện của Piala cho biết các cuộc nói chuyện trong phòng hút thuốc đa số lại xoay quanh chủ đề công việc, nên doanh nghiệp chọn lọc tốt hơn là thưởng các người không hút thuốc thay vì phạt các người hút thuốc.

Kể từ khi Piala thông báo chương trình, 4 trong số 42 nhân viên có hút thuốc đã bỏ thói quen này. So có nhiều nước phát triển khác, Nhật Bản đi sau trong việc đưa ra các chính sách bán hàng khuyến khích người dân bỏ thuốc lá.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/