Công ty Việt Hưng Phát vẫn tiếp tục mở bán dự án tại Đồng Nai

Canhonewcityhcm.com – Trong khi 1 số khuất tất chưa được làm rõ và ích lợi của nhiều nhà đầu tư còn bỏ ngỏ, Công ty CP đầu tư Việt Hưng Phát vẫn tiếp tục mở bán dự án khác ở Đồng Nai.

Qua nghiên cứu, thành phần cổ đông sáng lập của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đều có tên ông Nguyễn Công Cường và bà Nguyễn Thị Kim Ngân. Hai người này chiếm hơn 90% cổ phần của 2 doanh nghiệp. Đã nhiều lần 1 số bạn đến 2 doanh nghiệp này để đòi lại tiền nhưng đều không được.

Trong khi sự việc chưa được giải quyết, 1 số khuất tất chưa được làm rõ và ích lợi của nhiều nhà đầu tư còn bỏ ngỏ, Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát vẫn tiếp tục mở phân phối dự án khác cũng ở Đồng Nai và cũng vẫn có 1 biện pháp tương tự.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/