Cứ 3 doanh nghiệp thành lập mới, có 2 doanh nghiệp phá sản

Canhonewcityhcm.com – Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến hết tháng 7/2017, cứ 3 công ty mới thành lập lại có 2 công ty giải thể.

Trong 7 tháng đầu năm nay, gần 73.000 công ty đăng ký thành lập, chủ yếu là những công ty thuộc những lĩnh vực: Bán buôn – bán lẻ, thi công, du lịch, công nghệ khoa học… Tuy nhiên, cũng có tới gần 50.000 công ty giải thể, ngừng làm việc.

Như vậy, trung bình mỗi ngày có 240 công ty rời khỏi phân khúc. Cả số công ty giải thể và số công ty ngừng làm việc đều tăng so có cộng kỳ năm ngoái, trong đây những công ty giải thể chủ yếu có diện tích vốn dưới 10 tỷ đồng.

203 công ty Việt giải thể, ngừng làm việc mỗi ngày203 công ty Việt giải thể, ngừng làm việc mỗi ngày

Canhonewcityhcm.com – Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong 6 tháng đầu năm, bình quân mỗi ngày có tới 203 công ty giải thể, ngừng làm việc.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *