Cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City sản phẩm của tập đoàn Novaland đang ra mắt trên thị trường dự án Đồng Nai rất thành công với những phân khu vừa qua vậy tiện ích có đáp ứng tốt nhu cầu tại đây.

Sau đây VnRep sẽ tổng hợp chi tiết nhất đến với khách hàng vì sao Aqua City lại được nhận xét về tiện ích sống cực kỳ chất lượng nên đầu tư đến vậy.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Cuộc sống tại Aqua City ra sao?

Nếu khách hàng lựa chọn đầu tư vào Aqua City sẽ hưởng được không gian sống rất trong lành thứ nhất xây dựng một khu đô thị sinh thái gần với sông cho nên tại đây khách hàng luôn được bao bọc bởi mật độ cây xanh và mặt nước.

Chủ đầu tư Aqua City xây dựng phần tiện ích rất cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như có đến 22 trường học liên cấp và vấn đề giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các tiện ích đa dạng tại dự án Aqua City

tien ich du an aqua city

Dành khoảng quy mô lớn xây dựng tiện ích nâng tầm chất lượng sống tại Aqua City khi tại đây có tới 6 bệnh viện đa khoa.

Và có đến 8 trung tâm thương mại tình hình xung quanh đang rất vắng thưa thớt dường như không có trung tâm thương mại cho nên Aqua City khi hoàn thiện sẽ là nơi lý tưởng dành cho khách hàng mua sắm.

Bến du thuyền 5 sao nơi của các tầng lớp thượng lưu vấn đề giải trí thư giãn với các hoạt động cao cấp luôn được đề cao đến đây khách hàng thỏa sức tận hưởng sự đẳng cấp nhất.

Aqua City đầu tư lớn khi có sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi tại sân khấu biểu diễn.

Business Lounge Centre một sảnh chờ rất sang trọng cho các doanh nhân và đối tác tại Aqua City.

Hay các khu spa,phòng gym,khu thể thao,nhà hàng,quán coffee cũng rất được chăm chút tại khuôn viên Aqua City.

Xây dựng tiện ích công viên rất rộng lớn tại đây vào những dịp cuối tuần cư dân có thể tụ họp gia đình của mình bằng những buổi nướng BBQ ngoài trời hay cắm trại ngay tại công viên rất thú vị.

Khu vui chơi trẻ em rộng lớn tại Aqua City các bé có thể vui đưa thư giãn tại hồ bơi hay các hoạt động cầu trượt,đọc truyện…

Mặc khác Aqua City tận dụng được không gian rộng lớn của mình cho nên các bé có thể đạp xe dạo quanh khuôn viên , thả diều hay các trò chơi sáng tạo tư duy khá tuyệt trong môi trường tại đây.

So với việc chọn lựa một căn nhà phố tại các khu vực trong thành phố thì Aqua City đáng sống hơn rất nhiều khi khách hàng có một không gian quá thân thiện với thiên nhiên và tự do thỏa thích tận hưởng các tiện ích được chủ đầu tư đưa vào.

Chất lượng môi trường sống tại khu đô thị Aqua City thật sự khó có dự án nào cạnh tranh lại được khi đưa vào những hoạt động nâng cao sự giải trí thư giãn rất lớn vậy nên VnRep có đánh giá rất lớn nơi đây đích thực là nơi đáng để sống.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.linkedin.com/in/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A