Cuối năm 2017 và năm 2018, hàng loạt ngân hàng nối đuôi nhau lên sàn chứng khoán

Canhonewcityhcm.com – Từng nhiều lần trì hoãn có lý do phân khúc chưa thuận lợi, trong năm nay và 2018, phân khúc sẽ đón sóng có gần 10 ngân hàng niêm yết.

LienViet Postbank sẽ niêm yết hơn 646 triệu cổ phiếu trên UpCOM sau 3 ngày nữa có mã chuyển nhượng LPB, mức giá tham chiếu 14.800 đồng. Trước đấy, VIB và KienlongBank cũng đã đưa cổ phiếu lên UpCOM hay VPBank lên HSX…

Theo quy định của Bộ Tài chính, những công ty đã cổ phần hóa sẽ phải lên sàn. Khi chuyển nhượng cổ phiếu trên sàn UpCOM ngày 5/10 tới đấy, LienViet Postbank sẽ nằm trong top 10 ngân hàng có giá trị vốn hóa lớn nhất phân khúc.

Lãnh đạo ngân hàng này chia sẻ, việc đưa cổ phiếu lên sàn cũng giống như nhận thêm 1 tấm giấy chứng nhận về tính công khai, minh bạch trong vận hành và đấy sẽ là 1 kênh huy động vốn hiệu quả, giúp nhà băng mở rộng diện tích vận hành tiện lợi hơn. Theo giới lãnh đạo những nhà băng, khi đưa cổ phiếu lên sàn, thời cơ luôn đi kèm có thách thức.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/