Đã giải ngân 33.000 tỷ đồng cho sản xuất nông nghiệp công nghệ cao

Canhonewcityhcm.com – Hiện đã giải ngân được dao động 33.000 tỷ đồng hỗ trợ công ty sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Ngày 18/7, tới kiếm tra ở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhấn mạnh, Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo những ngân hàng thương mại phải phấn đấu giảm lãi suất từ 0,5 – 1%.

Cũng trong buổi làm việc, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cho biết, những ngân hàng thương mại cam đoan cho vay dao động 120.000 tỷ đồng để triển khai hỗ trợ công ty sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Hiện đã giải ngân được dao động 33.000 tỷ đồng.

Tuy nhiên, còn nhiều vướng mắc khi lĩnh vực này vẫn còn thiếu những công cụ phòng ngừa, chưa có kế hoạch cụ thể về sản phẩm, phân khúc tiêu thụ, xác định những tiêu chí sản xuất nông nghiệp sạch.

Hiện chỉ có 26 công ty được cấp giấy chứng nhận sản xuất nông nghiệp công nghệ cao và những công ty gặp gặp khó trong xử lý thế chấp tài sản cho vay.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/