Đà Nẵng thu hút đầu tư bằng nhiều hình thức mới

Canhonewcityhcm.com – Thu hút đầu tư du lịch, đặc thù ưu tiên các sản phẩm du lịch mới cho du khách cũng là trọng tâm của của Đà Nẵng trong thời gian tới đây.

Đà Nẵng luôn đứng đầu cả nước về chỉ số năng lực tranh giành cấp tỉnh, tuy nhiên vài năm qua lôi kéo đầu tư trong và ngoài nước chưa có một vài con số tăng trưởng ấn tượng. Doanh nghiệp đầu tư đa số là công ty vừa và nhỏ.

Chính bởi thế, một vàih tân biện pháp lôi kéo đầu tư đang được đô thị Đà Nẵng thực hiện để đến được gần hơn một vài nhà đầu tư mà họ cần.

Thủ tục đầu tư nhanh gọn và giảm 30% thời gian so có quy định chung, chính bởi thế công trình du lịch vui chơi Cokobay Đà Nẵng đã và đang đã đi vào hoạt động đúng công đoạn. Ngoài ra, công ty cũng không lo về nhân sự khi đô thị Đà Nẵng cũng đã có nhiều hỗ trợ.

Hạ tầng giao thông đi trước để kêu gọi một vài nhà đầu tư cũng là một vàih Đà Nẵng đang làm. Đường Yết Kiêu nối cảng Đà Nẵng được mở rộng tới 3 làn các con phố mỗi bên. Điều này giúp cho Cảng Tiên Sa GĐ 2 sắp đã đi vào hoạt động được hưởng lợi rất nhiều.

Hiện Đà Nẵng tiếp tục mở thêm 3 khu công nghiệp có qui mô dao động 1.000 ha ưu tiên lôi kéo nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ cao, xanh và sạch. Thu hút đầu tư du lịch, đặc thù ưu tiên một vài sản phẩm du lịch mới cho du khách cũng là trọng tâm của của Đà Nẵng trong thời gian tới đấy.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/