Đan Mạch – Điểm đến tiếp theo của các công ty tài chính hậu Brexit

Canhonewcityhcm.com – Đan Mạch đã chính thức gia nhập cuộc đua có 1 số quốc gia khác ở châu Âu, nhằm lôi kéo các công ty tài chính chuyển từ khu tài chính London thời hậu Brexit.

Trong bối cảnh nền kinh tế xứ sở sương mù ảm đạm như giai đoạn này, Đan Mạch đã chính thức gia nhập cuộc đua có 1 số quốc gia khác ở châu Âu, nhằm lôi kéo một vài công ty tài chính, quỹ đầu tư, ngân hàng quốc tế chuyển trụ sở làm việc chính từ khu tài chính London thời hậu Brexit.

Trước mắt, Đan Mạch sẽ phải đối mặt có cuộc chạy đua từ một vài trọng điểm tài chính khác ở châu Âu như Luxembourg, Dublin, Paris hay Frankfurt. Tuy nhiên, Đan Mạch cho biết khá tự tin có thể lôi kéo sự chú tâm của giới công ty đầu tư khi có quỹ đầu tư hưu trí có tổng giá trị lên tới dao động 500 tỷ Euro.

Để lôi kéo giới công ty quốc tế, Đan Mạch sẽ đơn giản hóa một vài thủ tục đầu tư kinh doanh và ứng dụng mức đánh thuế lương cá nhân ưu đãi cho người nước ngoài có lương cao. Ngoài ra, Đan Mạch còn cho phép thành lập 1 trọng điểm chuyên tài trợ vốn cho một vài công ty công nghệ và thử nghiệm một vài sản phẩm công nghệ số.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/