Đang là thời của các doanh nghiệp công nghệ?

Canhonewcityhcm.com – Các DN khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính đã nhận được khoản đầu tư gần 130 triệu USD trong 2016. Cánh cửa cho DN công nghệ Việt mở rộng vận hành là khá lớn.

Với đội ngũ doanh nhân đông đảo, lên tới hơn 2 triệu người theo ước tính của phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, 1 vài doanh nhân Việt càng ngày càng đông đảo hơn về số lượng, cũng như phong phú hóa lĩnh vực kinh doanh, và cũng đã có tên trên bảng xếp hạng các người giàu nhất địa cầu.

Nếu xét trên góc độ tài sản, tên tuổi của 1 vài doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ còn đang vắng bóng. Hy vọng lớn nhất giai đoạn này, chính là VNG có kế hoạch IPO và niêm yết trên sàn Nasdaq. Và khi đấy, 1 vài bảng xếp hạng địa cầu rất có thể sẽ có tên của 1 vài tỷ phú công nghệ Việt Nam Thứ nhất.

Zalo – được tung ra phân khúc 1 vàih đấy 5 năm, thời mà Facebook, Viber đang là các áp dụng liên hệ phổ biến nhất trên 1 vài thiết bị di động. Số tài khoản của áp dụng này được cài đặt đã tăng lên mau chóng và hiện ngang ngửa có Facebook ở Việt Nam, dao động 80 triệu, có 800 triệu tin nhắn mỗi ngày.

Theo giám đốc nền móng, để có thể tranh giành được có các gã khổng lồ như Google, Facebook, nhân tố thành công chính là hiểu được người tiêu dùng Việt.

Ra đời 1 vàih đấy 4 năm, nhưng có tốc độ tăng trưởng hơn 100%, Fintech cung cấp áp dụng ví điện tử đang chiếm lĩnh 70% thị phần ở Việt Nam. Tuy nhiên, áp lực tranh giành đang càng ngày càng tăng lên.

Chỉ riêng 1 vài doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính đã nhận được khoản đầu tư gần 130 triệu USD trong năm ngoái, tương đương hơn 2.900 tỷ đồng. Cánh cửa và thời cơ cho 1 vài doanh nghiệp công nghệ Việt mở rộng vận hành là khá lớn, quan trọng nhất, là có ý tưởng khác biệt.

Thời đại 1 vàih mạng công nghệ 4.0 gắn liền có sự bùng nổ của 1 vài sản phẩm công nghệ cao. Và đấy là thời cơ rất lớn cho 1 vài doanh nghiệp công nghệ, độc đáo là 1 vài startup. Với sự xuất hiện càng ngày càng nhiều 1 vài nhà đầu tư, 1 vài vườn ươm, 1 vài doanh nhân có kiến thức công nghệ, 1 vài doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao sẽ có nhiều thời cơ hình thành và phát triển.

Không chỉ kỳ vọng tiếp cận công nghệ từ 1 vài nhà đầu tư nước ngoài, 1 năm trở lại đấy ở TP.HCM, cũng chứng kiến vận hành hiệu quả của 1 vài vườn ươm Nhà nước trong việc hỗ trợ 1 vài doanh nghiệp, nhóm khởi nghiệp công nghệ phát triển.

Chẳng hạn như Vườn ươm Khu Công nghệ cao đã bắt đầu hỗ trợ thành công 1 số doanh nghiệp công nghệ thương mại hóa sản phẩm đi nước ngoài hay Vườn ươm của Sở Khoa học Công nghệ trực tiếp hỗ trợ tài chính cho 14 dự án khởi nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/