Đánh giá cả khả quan cho thuê tại căn hộ New City

New City Thủ Thiêm – Mặt bằng giá thành thuê căn hộ trong tại khu thành thị Thủ Thiêm nằm   ở mức cao và mật độ lấp đầy cũng khá dày, vì vậy đầu tư  căn hộ Empire city để cho thuê được nhận định là phương án đầu tư có khả quan sinh lời rất cao.

Vị trí căn hộ New City quận 2 nằm ở đâu ?

Vị trí đẹp, mang đến đắc địa cho thuê cao

Theo thông tin  từ đại diện chủ đầu, thì mặt bằng giá trị thuê căn hộ tại Thủ Thiêm ở mức cao và tỷ lệ lấp đầy khá dày, nên mua căn hộ Empire city để đầu tư cho thuê là một giảu pháp đầu tư an toàn, sinh lời vượt trội, ổn định.

đầu tiên , New City tọa lạc ở vị trí trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm, giao thông thuận tiện đến trọng tâm thành thị và địa điểm tại kế cạnh .

Thứ nhì , New City sở hữu tầm nhìn rộng mở ra sông Sài Gòn và trung tâm đô thị . Một dự án sắm được tầm nhìn tuyệt đẹp như vậy được xe là “có một không hai”.

Tiếp theo sau là , xung quanh New City là mạng lưới các đại khu thành thị , khu dân cư mới… Đây là địa điểm tại có dân trí cao, giữ đảm bảo mà cón có không ít người nước ngoài sinh sống, do vậy tốt tìm kiếm cho thuê căn hộ vĩnh viễn với người nước ngoài đặc biệt cao.

Vì một số nguyên nhân trên, New City được đánh giá cả là có tiềm năng tăng giá thành trong tương lai . Và tầm nhìn đắt giá , New City hứa hẹn là một phương án đầu tư đem đến lợi nhuận hấp dẫn.

Không gian sống đúng chuẩn thượng lưu

một vài căn hộ sang trọng tại New City là lựa chọn thích hợp dành cho các gia đình, cá nhân khá giả hay người nước ngoài đang học tập, làm việc TPHCM. New City đón nhận của được sự tập trung của quý khách bởi vừa có tầm nhìn nội khu vừa có tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp ra hướng sông và đô thị .

Đúng chuẩn một khu thành thị đẳng cấp ,  New City được trang bị trọn vẹn các tiện ích đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ giữ , bảo vệ , vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu nâng niu tiềm năng nhất cuộc sống hiện đại cư dân.

Các căn hộ New City khi hoàn thành hứa hẹn là một số tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời chỉ dành cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại , mỗi căn căn hộ New City luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Chính vì thế, các căn hộ New City Thủ Thiêm không chỉ hấp dẫn giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, mà còn được nhiều “đại gia” săn đón bởi không gian sống đúng chuẩn thượng lưu.

Thông tin dự án tại đây: https://canhonewcityhcm.com/mat-bang-can-ho-new-city-nhu-the-nao/