Đánh giá vị trí dự án Aqua City

Dự án Aqua City là khu đô thị mới nhất do tập đoàn Novaland triển khai. Hiện dự án Đồng Nai đang là cơ hội đầu tư tốt nhất tại thời điểm, đây là lời cân nhắc của các chuyên gia đầu ngành trong bất động sản chia sẻ.

Theo góc nhìn của Lê Đình Phong, ngoài việc khách hàng đang có cơ hội đầu tư tốt nhất mà còn là lựa chọn sáng giá nhất khi tìm cho mình nơi an cư lý tưởng – chất lượng sống vượt trội.

Vậy Aqua City sở hữu cơ hội đầu tư thế nào? Nơi an cư lý tưởng ra sao? Lê Đình Phong chia sẻ nhiều hơn qua bài viết sau.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Đánh giá vị trí dự án Aqua City

Những năm trở lại đây tình hình bất động sản tại khu vực cửa ngõ khu Đông Sài Thành luôn có những con sóng đầu tư gây ảnh hưởng rất lớn bao gồm các khu vực như Quận 9, Nhơn Trạch, Long Thành, Biên Hòa, và lan tỏa sức nóng ra các vùng như Bình Dương Hồ Tràm, Bà Rịa, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Sau khi nhận được thông tin khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ ngừng cung cấp quỹ đất triển khai dự án mới trong 02 năm tới. Nhằm tập trung thúc đẩy nhanh tiến độ pháp lý hoàn thành những thủ tục bàn giao trước đó, để đi vào triển khai và định hình bản quy hoạch theo từng khu vực.

Vì thế việc trông đợi vào những dự án mới mẻ hơn nữa tại Trung tâm Sài Gòn cũng mất khá lâu, mà nhu cầu tìm chốnY Đình an cư lâu dài, hoặc sản phẩm phù hợp để đầu tư có thể được tính bằng ngày. Nhiều chủ đầu tư may mắn sở hữu cho mình những dự án được xét duyệt trước đó lại được thêm bước đà phát triển vượt trội. Bởi khách hàng đổ bộ về những dự án này cũng mang tính tập trung hơn. Đó cũng là tình hình mà khách hàng di chuyển mục tiêu tìm nhà của mình về các khu vực tỉnh thành có bán kính gần với Thanh Phố Hồ Chí Minh.

vi tri aqua city

Tại sao nên lựa chọn Aqua City

Điển hình là dự án NovaWorld tại Phan Thiết với quỹ đất khai thác tương đương với Aqua City là 1000 hecta, tiện ích đầy đủ, ngoài ra hạng mục quan trọng có giá trị quyết định là luồng thông tin sân bay Lộc Sơn được triển khai, mang đến sức sống mới mẻ cho thị trường bất động sản vùng biển Phan Thiết. Đó là lý do khách hàng cũng thay đổi tư tưởng của mình khá nhanh, khá bắt kịp xu thế, mở ra nhiều cơ hội đầu tư tại các dự án ở tỉnh thành ngoài thành phố.
Aqua City đang có nhiều ưu thế về cơ hội đầu tư.

Riêng với thị trường bất động sản tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn cũng đang giữ vững được phong độ của mình. Khách hàng trong và ngoài khu vực vẫn đang hết sức quan tâm. Aqua City cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu tại thời điểm, Lê Đình Phong được biết, sau khi cầu Đồng Nai 2 hoàn thành, kết nối từ Biên Hòa về Quận 9 sẽ trở nên liền mạch, thì sức hút tại thị trường lại có bước tiến đáng kể hơn nữa, hạ tầng càng được hoàn thiện, thì giá trị nhà ở lại càng tăng lên, đây là bài toán tỉ lệ thuận căn bản nhất mà thị trường bất động sản vẫn luôn giữ cho mình.

Khách hàng có là dân cư sinh sống tại Aqua City hay không? ở thời điểm hiện tại là cơ hội cần cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng. Theo Lê Đình Phong đây là lời khuyên duy nhất có thể dành cho khách hàng.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ