Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sự lựa chọn hoàn hảo cho giới trẻ thành đạt

Một trong những yếu tố đắt giá tại Queen Pearl Mũi Né hay bất kỳ một dự án đất nền giá rẻ của CĐT Tân Việt Phát nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án đất nền giá rẻ tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án đất nền giá rẻ được các khách hàng và những nhà đầu tư có yêu cầu ở quan tâm hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong Trung tâm tỉnh Bình Thuận không phải dự án đất nền giá rẻ nào có thể đáp ứng được.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né quy hoạch cạnh sông

dự án Queen Pearl nằm ở vị trí chiến lược số đường Nguyễn Thông Phú Hài. Là cửa ngõ phía trung tâm của khu vực phát triển nhanh nhất tỉnh Bình Thuận. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl đều có thể tiện lợi di chuyển tới mọi địa điểm quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Hơn nhiều tính năng được chia thành nhiều nhóm tiện nghi và được thiết kế một biện pháp có nghiên cứu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại cư dân cuộc sống “trong mơ”. Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ trực 24/7: Tất cả các cổng ra vào tại dự án Queen Pearl luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực và cắm chốt 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu Nhà phố. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Và được tuyển chọn một biện pháp kỹ lưỡng tạo nên sự chuyên nghiệp cao trong quá trinh làm việc.

Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết giáp trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang đều gần gũi, thông thoáng với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại của ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại. Được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi,…

Nghiên Cứu Thông tin Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: dự án đất nền Phan Thiết

Có thể nói với dao động 2 tỷ/căn thì việc sở hữu dự án đầy tủ tiện ích đẳng cấp cho khách hàng là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà Đất nền thông minh Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết hút khách và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Giữa thị trường đầy cạnh tranh của nhiều khu Đất nền ra đời tại khu Phan Thiết hiện nay. Chưa hết, Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, xuất sắc nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án New City