Đất nền vùng ven TP.HCM bỗng nhiên tăng giá mạnh

Canhonewcityhcm.com – Từ những mảnh đất chỉ vài trăm nghìn 1 mét, hàng loạt khu đất giáp ranh biển Cần Giờ, TP.HCM bỗng dậy sóng, tăng mạnh trong thời gian qua.

“Điểm đến đầu tư sinh lời lớn” – những biển quảng cáo đang xuất hiện nhan nhản ở huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Phóng viên VTV24 trong vai người mua đất, đâu đâu cũng dễ bắt gặp cò đất. Theo lời một số cò đất, hiện sốt nóng nhất trên địa bàn là thị trấn Cần Thạnh và xã Long Hòa. Một khu đất hơn 900 mét vuông ven biển một sốh đây vài tháng, khu đất này có giá dưới 7 triệu đồng/mét thì nay được rao phân phối có giá 12 triệu đồng/mét vuông. Đa số một số lô đất được cò đất ra mắt, trên pháp lý đều là đất trồng cây lâu năm.

Họ cho hay, sau khi mua sẽ chuyển mục đích sử dụng, cứ gần 1.000 m2 thì được 300 m2 xây nhà. Đa số chủ đất là những người đã mua một sốh đây một số năm, thậm chí có người mới chỉ mua một sốh đây vài ngày, rồi ký gửi lại họ để sang tay kiếm lời và bạn đa số là từ nơi khác đến.

Lý giải nguyên nhân giá đất tăng cao, theo người dân ở đây là do xuất hiện tài liệu một số tập đoàn lớn sẽ về đầu tư một số dự án du lịch nghỉ dưỡng lấn biển. Thêm vào đây, tháng 9 này chuẩn bị, cầu Bình Khánh nối huyện Nhà Bè, quận 7 và huyện Cần Giờ sẽ được bắt đầu làm thi công.

Để thuyết phục bạn, một số cò đất còn cho xem quy hoạch khu vực ven biển Cần Giờ. Trong đây biểu hiện rõ từng khu vực nào là dự án, công viên cây xanh và đất thổ cư. Do có quy hoạch nên một số cò đất khẳng định mua là sẽ có lời.

Từng là nơi mà câu chuyện mỗi ngày của những người dân nơi đây là con cá, con hào, giờ thì câu cửa miệng của họ là chuyện đất đai.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/