Đầu tư vào nông nghiệp, cựu chiến binh thu hàng chục triệu đồng/năm

Canhonewcityhcm.com – Dù là thương binh hạng ¾, nhưng ông Phan Duy Hưng vẫn chăn nuôi dao động 300 con gà, hơn 100 con vịt và hơn chục con lợn nái, cho doanh thu hàng chục triệu đồng/năm.

Ông Phan Duy Hưng (Hà Nam) hiện đang có 1 mô hình tổng hợp VAC rộng gần 1 ha. Nếu như trước đấy, gia đình ông thuộc diện hộ nghèo của xã, từ vài năm trở lại đấy điều kiện kinh tế của gia đình đã hoàn toàn đổi khác.

Hiện gia đình ông đang chăn nuôi dao động 300 con gà, hơn 100 con vịt và hơn chục con lợn nái, cho doanh thu hàng chục triệu đồng/năm. Theo ông, ngoài sự nỗ lực của chính bản thân và gia đình, để thoát nghèo như ngày hôm nay cũng là nhờ 1 phần hỗ trợ của một số chương trình chính sách bán hàng xã hội.

Khu vực trồng nấm của gia đình cựu chiến binh Đặng Đình Đôn, hiện 1 năm 3 vụ thu hoạch nấm cũng giúp cho gia đình ông có được nguồn lương ổn định để vươn lên thoát nghèo. Ngoài ra, để tăng lương cho gia đình, năm ngoái ông đã vay thêm vốn từ chương trình hỗ trợ việc làm để sửa chữa lại khu vực chuồng lợn, một sốh tân giống nuôi.

Với các người cựu chiến binh, thương binh như ông Hưng hay ông Đôn, khi trở về có thời bình họ cũng không ngừng nghỉ mà tiếp tục bước vào 1 mặt trận mới đây là thi công kinh tế cho gia đình và quê hương nhằm thoát nghèo bền vững.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/