Đẩy mạnh phát triển thương hiệu Việt vào thị trường Hàn Quốc

Canhonewcityhcm.com – Hàn Quốc được đánh giá là phân khúc đầy tiềm năng của Việt Nam. Tuy nhiên, giai đoạn này đa số các công ty xuất khẩu vào phân khúc này đều gặp thách thức.

Một trong những thách thức đây là quy định về an toàn thực phẩm, chất lượng hàng hóa và đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở nước này. Đây là nội dung được đề cập tới ở Hội thảo “Đẩy mạnh phát triển thương hiệu Việt sang phân khúc Hàn Quốc” do Bộ Công Thương tổ chức ở Hà Nội.

Tại hội thảo, những đại biểu cho rằng ngoài việc tuân thủ những quy định về chất lượng, an toàn thực phẩm, những công ty trong nước cần chú trọng hơn đến khâu kiến trúc, làm sao để những sản phẩm chất lượng Việt nhưng hình thức thì nên “Hàn hóa”, phong nhữngh hơn, đẹp mắt hơn. Đây là điều kiện cần và đủ để hàng hóa nông sản Việt thâm nhập thành công vào phân khúc này.

Hiện nay, Bộ Công Thương đang tiếp tục đổi mới phương thức hỗ trợ công ty tiếp cận những phân khúc thông qua hệ thống trung tâm thương mại. Đây là biện pháp mới đưa sản phẩm Việt Nam vào chuỗi giá trị tiêu dùng của Hàn Quốc. Qua đây, tận dụng triệt để lợi thế từ Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Hàn Quốc nhằm xuất khẩu hàng hóa Việt Nam nhiều Bên cạnh đây sang phân khúc Hàn Quốc.

Xây dựng thương hiệu trái cây Việt Nam thời hội nhậpXây dựng thương hiệu trái cây Việt Nam thời hội nhập

Canhonewcityhcm.com -Nông dân, DN, nhà khoa học, người làm chính sách bán hàng hòa hợp lợi ích của mỗi cá nhân thì mới có thể thi công thành công thương hiệu hoa quả Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Ẩm thực Việt Nam - Gian nan con các con phố thương hiệu quốc giaẨm thực Việt Nam – Gian nan con các con phố thương hiệu quốc gia

Canhonewcityhcm.com – Việt Nam được phân tích là thiên các con phố ẩm thực châu Á nhưng chưa được đặt đúng địa điểm trong chiến lược quảng bá, phát triển du lịch nói riêng và văn hóa Việt Nam nhìn chung.

Thương hiệu Việt chuyển mình trước thời trang nước ngoàiThương hiệu Việt chuyển mình trước thời trang nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Thương hiệu thời trang ngoại chiếm hơn 60% phân khúc trong nước. Vậy 40% còn lại, DN thời trang Việt đang có những bước chuyển mình như thế nào để bắt kịp xu thế?

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/